International Tourist Corp
Ngôn ngữ:
English
HÀ NỘI - TAM CỐC - HẠ LONG - SAPA (8N - 7Đ)

Mã tour: NĐ MB06

Giá: 8,400,000VND

Phương Tiện: Máy Bay
Khách sạn: 2 sao
Ngày khởi hành: Mỗi ngày
Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Hà Nội, xưa là Đông Đô, Đại La Thành Thăng Long, vùng đất nổi tiếng ngàn năm văn hiến.
Nằm trong miền châu thổ sông Hồng, có đủ sắc màu của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông; Hà Nội dường như lúc nào cũng thanh lịch với phong cảnh của Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn và những hàng cây hoa sữa.
Du lịch về Thủ đô Hà Nội, các bạn sẽ được nghe nhiều truyền thuyết như Thần Kim Quy, Cổ Loa Thành, nỏ thần An Dương Vương, chuyện Trọng Thủy – Mỵ Châu, sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những di tích lịch sử có từ ngàn năm trước, đó là Văn miếu -Quốc tử giám, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh ... Tất cả gắn liền với quá trình dựng nước, giữ nước hào hùng của dân tộc.
      Bên cạnh một phố cổ 36 phố phường còn giữ nguyên, Hà Nội đang tăng tốc xây dựng để trở thành một trong những thủ đô hiện đại của Đông Nam Á. Những công trình mới như sân bay Nội Bài, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia và nhiều khu đô thị mới đang vươn cao, chắc chắn sẽ làm ngạc nhiên du khách khi đến thăm Hà Nội


NGÀY 1 : SÀI GÒN - HÀ NỘI (1.719 Km)

Hà Nội

Buổi sáng, xe đưa đoàn ra sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đón và đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng.

Buổi chiều, đoàn đi tham quan một thoáng thủ đô Hà Nội: Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, tháp Rùa, đền Quán Thánh, hồ Tây, hồ Trúc Bạch, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc gia và các khu đô thị mới.

Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình

Buổi tối, Quý khách đi bộ dạo phố cổ, nghỉ đêm tại Hà Nội.                       

NGÀY 2 : HÀ NỘI - NINH BÌNH  (93 Km)

Ninh Bình

Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Ninh Bình, viếng đền thờ vua nhà Đinh, và nhà Lê ở Hoa Lư. Quý khách đi thuyền tham quan phong cảnh Tam Cốc (còn gọi là Hạ Long trên cạn), ngắm cảnh một thoáng khu du lịch Tràng An và tham quan chùa Bái Đính, ngôi chùa lớn nhất, và chiếm giữ nhiều kỷ lục nhất Đông Nam Á hiện nay với ba pho tượng Tam Thế Phật nặng 50 tấn  mạ vàng được an vị trong chánh điện, Đại Hồng Chung nặng 36 tấn và 500 pho tượng A La Hán được tôn trí tại chùa cho khách thập phương chiêm bái.

Khu du lịch Tràng An

Buổi chiều, đoàn trở về Hà Nội.

Buổi tối, Quý khách đi dạo thủ đô Hà Nội về đêm, nghỉ đêm tại Hà Nội.  

 

NGÀY 3 : HÀ NỘI - QUẢNG NINH  (165 Km)

Quảng Ninh

Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Quảng Ninh theo hướng Bắc Ninh, Lạng Sơn, lên non thiêng Yên Tử. nơi xưa kia đức vua Trần Nhân Tông tu hành đắc đạo và khai sáng ra dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử viếng chùa Long Động. Sau bữa cơm chay, Quý khách tiếp tục đi cáp treo lên núi chiêm bái vườn tháp cổ, chùa Hoa Yên... Đoàn xuống núi đi Hạ Long. Đến Hạ Long, vào khu du lịch đảo Tuần Châu đoàn nghỉ ngơi thư giãn, tắm biển.

Vườn Tháp Cổ

Buổi chiều, về khách sạn nhận phòng.

Buổi tối, Quý Khách tự do, thuê xích lô dạo quanh thành phố Hạ Long, tham quan mua sắm tại công viên Hoàng Gia.                                                                                           

Hạ Long


NGÀY 4 : QUẢNG NINH - HÀ NỘI (165 Km)

Buổi sáng, đoàn trả phòng xe đưa đoàn qua cầu Bãi Cháy, Quý Khách ngắm cảng Cái Lân và vịnh Hạ Long từ trên cao sang thị xã Hòn Gai trung tâm thương mại và hành chính của tỉnh Quảng Ninh. Sau đó ra bến tàu, đi du thuyền tham quan vịnh Hạ Long - đệ nhất thắng cảnh của Bắc Bộ. Ghé hang Sửng Sốt, đi qua hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá. Tắm biển tại bãi biển Titop.

Cầu Bãi Cháy

Buổi chiều, đoàn rời Hạ Long về Hà Nội, trên đường về ghé Hải Dương tham quan các làng nghề làm gốm sứ, bánh đậu xanh, cốm vồng và các mặt hàng đặc sản khác của miền Bắc.

Buổi tối, chương trình riêng của Quý khách, nghỉ đêm tại Hà Nội.  

                 

NGÀY 5 : HÀ NỘI - LÀO CAI  (354 Km)

Lào Cai

Buổi sáng, đoàn đi Ba Đình viếng Lăng Bác, vườn cây ao cá, nhà sàn Bác Hồ, chùa Một Cột, bảo tàng Hồ Chí Minh. Quý Khách đi chợ Đồng Xuân mua sắm.

Bảo Tàng Hồ Chí Minh

Buổi chiều, đoàn tự do.

Buổi tối, xe đưa đoàn ra ga Hàng Cỏ, Quý khách lên tàu khởi hành đi Lào Cai, nghỉ đêm trên tàu.                                                                       


NGÀY 6 : LÀO CAI - SAPA  (38 Km)

Sapa

Buổi sáng, đến Lào Cai, xe đón và đưa đoàn đi Sapa, về khách sạn, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi, sau đó đi thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vĩ và hoang sơ của Thác Bạc.

Buổi chiều, Quý khách đi bản Cát Cát, tìm hiểu nghề dệt nhuộm của người H'Mông, hoặc đi bản Tả Van, giao lưu với người H'mông và người Dáy.

Buổi tối, Quý khách đi dạo Sapa về đêm, tham quan Nhà thờ Đá, Chợ tình Sapa (nếu đúng vào đêm thứ Bảy), nghỉ đêm tạiSapa.                                           


NGÀY 7 : SAPA  - LÀO CAI -  HÀ NỘI  (392 Km)

Buổi sáng, Quý khách đi tham quan các biệt thự cổ, chinh phục đỉnh Hàm Rồng, lên đến Cổng Trời, hòn Phụ Tử, chiêm ngưỡng phong cảnh Sapa trong sương mờ.

Buổi chiều, Quý khách trả phòng, đi chợ Sapa,  nơi buôn bán đặc sản của các dân tộc ít người vùng Tây Bắc. Xe tiếp tục đưa đoàn trở lại Lào Cai, trên đường ghé bản Tả Pìn, giao lưu với người Dao, ghé chợ Cốc Lếu mua sắm hàng Trung Quốc. Sau đó Quý khách lên tàu trở về Hà Nội.

Chợ Cốc Lếu

Buổi tối, Quý khách nghỉ đêm trên tàu.                                       


NGÀY 8 : HÀ NỘI - SÀI GÒN (1.719 Km)

Buổi sáng, tàu đến Hà Nội, xe đón và đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài về TP.Hồ Chí Minh. Chia tay tạm biệt, hẹn ngày tái ngộ.

  


BẢNG GIÁ TOUR

 

HẠNG VÉ GIÁ VÉ PHỤ THU
GIÁ TOUR GIÁ PHUƠNG TIỆN PHÒNG ĐƠN NGOẠI QUỐC
Đạt chuẩn 8.400.000  VND   (Máy Bay) 
5.918.000 VND  
1.430.000  VND  
400.000  VND  
KS 3 + 4 sao 10.503.000  VND   3.100.000  VND  
KS 4 sao 12.733.000  VND   5.045.000  VND 
 

GIÁ VÉ BAO GỒM :
Xe đời mới có máy lạnh, đưa đón khách đi theo chương trình trong tour.
Đò chèo đi Tam Cốc. Tàu đi vịnh Hạ Long. 
Tàu hỏa đi Sapa khứ hồi: Hà Nội - Lào Cai; Lào Cai - Hà Nội. 
Vé máy bay khứ hồi: Sài Gòn - Hà Nội; Hà Nội - Sài Gòn.
Khách sạn (phòng 2 khách) có máy lạnh, tivi, tủ lạnh, điện thoại, vệ sinh riêng.
Khách sạn đạt chuẩn: (Hoặc các khách sạn tương đương)
Hà Nội    : VĂN MIẾU, THIÊN ĐƯỜNG, HOLIDAY, NHẬT TIÊN, NEW MOON ,VMQ.
Hạ Long        : BƯU ĐIỆN, BẠCH ĐẰNG, VÂN HẢI, ÁNH DƯƠNG.
SaPa             : HOÀNG HÀ, RIVERSIDE.
Khách sạn Hà Nội 3 sao, Hạ Long - SaPa 4 sao:  (Hoặc các khách sạn tương đương)
Hà Nội      : FLOWER, THĂNG LONG OPERA, EASTIN EASY.
Hạ Long    : HERITAGE, SÀI GÒN - HẠ LONG.
SaPa    : MƯỜNG THANH SAPA.
Khách sạn 4 sao:  (Hoặc các khách sạn tương đương)
Hà Nội     : FLOWER GARDEN, MERCURE, VISTA.
Hạ Long    : HERITAGE, SÀI GÒN - HẠ LONG.
SaPa    : MƯỜNG THANH SAPA.
Ăn uống 3 bữa trong ngày. Ăn sáng buffet, ăn trưa và chiều là cơm phần 4 món, được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương. Nếu khách tự túc ăn, giá tour được trừ: 1.490.000 đ.

1,850,000VND   HÀ NỘI - HẠ LONG (2N - 1Đ)( 3 Ngày 2 Đêm ).
Giới thiệu:  Hà Nội, xưa là Đông Đô, Đại La Thành Thăng Long, vùng đất nổi tiếng ngàn năm văn hiến. Nằm trong miền châu thổ sông Hồng, có đủ sắc màu của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông; Hà Nội dường như lúc nào cũng thanh lịch với phong cảnh của Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Thá...

5,365,000VND   HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG - TAM CỐC - HẠ LONG (6N - 5Đ)( 5 Ngày 4 đêm ).
Giới thiệu:  Hà Nội, xưa là Đông Đô, Đại La Thành Thăng Long, vùng đất nổi tiếng ngàn năm văn hiến. Nằm trong miền châu thổ sông Hồng, có đủ sắc màu của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông; Hà Nội dường như lúc nào cũng thanh lịch với phong cảnh của Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Thá...

8,400,000VND   HÀ NỘI - TAM CỐC - HẠ LONG - SAPA (8N - 7Đ)( 6 ngày 5 đêm ).
Giới thiệu:  Hà Nội, xưa là Đông Đô, Đại La Thành Thăng Long, vùng đất nổi tiếng ngàn năm văn hiến. Nằm trong miền châu thổ sông Hồng, có đủ sắc màu của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông; Hà Nội dường như lúc nào cũng thanh lịch với phong cảnh của Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn và những hàng cây hoa sữa.

Fasolla - Cong ty thiet ke web hang dau Viet Nam